เนื้อหมักเสียบไม้สูตรหมุนไพรและสูตรพริกไทดำ

17 มิ.ย. 2562 / กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
เนื้อหมักเสียบไม้สูตรหมุนไพรและสูตรพริกไทดำ

เนื้อโคขุนคุณภาพแห่งอำเภอหนองสูง จังหวัดมุกดาหารเราเป็นสหกรณ์การเกษตรที่มีระบบฟาร์มโคขุนครบวงจรด้วยมาตรฐาน GMP และ HACCP มีสมาชิกเกษตรกรผู้เลี้ยงโคกว่า 500 ราย เนื้อโคขุนภายใต้การรับรองของสหกรณ์ต้องมาจาก “วัวอารมณ์ดี” เรามีการอบรมให้ความรู้สมาชิกในการเลี้ยงดูวัวให้ได้เนื้อที่มีคุณภาพ ด้วยการเปิดเพลงและให้อาหารที่ดี มีการตรวจสุขภาพวัวทุกๆ 3 เดือน และขุนนานถึง 12 เดือน จนได้ไขมันแทรกเนื้อที่ทำให้เนื้อนุ่ม มีกลิ่นหอม และรสชาติดี มีการบ่มเนื้อนานกว่า 15 วัน ที่อุณหภูมิ 0-4 °C เพื่อให้เอนไซม์ในเนื้อหยุดทำงาน เนื้อจะไม่เหนียว มีกลิ่นหอม และรสชาติเข้มข้นขึ้น

สหกรณ์การเกษตรหนองสูง มีความตั้งใจที่จะผลิตเนื้อโคขุนคุณภาพเทียบเท่าเนื้อที่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้คนไทยได้รับประทานเนื้ออร่อยได้มาตรฐานสากล อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริม เพิ่มรายได้ให้เกษตรกรในพื้นที่อำเภอหนองสูงให้เลี้ยงดูตนเองและครอบครัวได้ เนื้อโคขุนหนองสูง จึงเป็นความภาคภูมิใจของคนมุกดาหารที่สามารถผลักดันผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่ตลาดที่ได้รับการยอมรับทั่วประเทศได้

ผู้ผลิต: สหกรณ์การเกษตรหนองสูง จำกัด

แบรนด์: Beef Land

ที่อยู่: 67 ม.6 ต.หนองสูงเหนือ อ.หนองสูง จ.มุกดาหาร 49160

เบอร์โทร: 081-8725136

 

c

บทความที่เกี่ยวข้อง

กระเป๋าจากผ้าทอมือ (สินค้าแปรรูปจากผ้าทอ) จ.สระแก้ว

ชุมชนบ้านพรสวรรค์ตั้งอยู่ในตำบลเขาฉกรรจ์ อำเภอเขาฉกรรจ์ จังหวัดสระแก้ว เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความสุข ชุมชนแห่งนี้ส่วนใหญ่ย้ายถิ่นฐานมาจากทางภาคอีสาน มีวิถีชีวิตแบบคนอีสาน มีอาชีพติดตัวมาก็คือ

อ่านบทความนี้

"ดอยคำ" เปิดตัว ๔ ผลิตภัณฑ์ใหม่ จากผลไม้ตามฤดูกาล ครบเครื่องเรื่องรสชาติ เผ็ดร้อนถึงใจ เต็มรสทุกคำ

บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ต้อนรับความชุ่มฉ่ำของฤดูฝน เติมความสดชื่นด้วย ๔ ผลิตภัณฑ์ใหม่ จากผลไม้ธรรมชาติตามฤดูกาล ผลผลิตจากเกษตรกรไทย ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ “ครบเครื่องเรื่องรสช

อ่านบทความนี้

ข้าวกล้อง อินทรีย์ (เมล็ดสีแดง) จ.อุดรธานี

ข้าวไรซ์เบอร์รี่ เปรียบเสมือนเป็นยาที่ทำจากธัญพืช มีคุณประโยชน์เต็มเมล็ดอุดมไปด้วยธาตุอาหารของสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยควบคุมน้ำตาลและควบคุมน้ำหนักได้ เนื่องจากข้าวไรซ์เบอร์รี่มีเส้นใยอาหารที่ทำให้คนที่

อ่านบทความนี้