เนื้อหมักเสียบไม้สูตรหมุนไพรและสูตรพริกไทดำ

17 มิ.ย. 2562 / กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
เนื้อหมักเสียบไม้สูตรหมุนไพรและสูตรพริกไทดำ

เนื้อโคขุนคุณภาพแห่งอำเภอหนองสูง จังหวัดมุกดาหารเราเป็นสหกรณ์การเกษตรที่มีระบบฟาร์มโคขุนครบวงจรด้วยมาตรฐาน GMP และ HACCP มีสมาชิกเกษตรกรผู้เลี้ยงโคกว่า 500 ราย เนื้อโคขุนภายใต้การรับรองของสหกรณ์ต้องมาจาก “วัวอารมณ์ดี” เรามีการอบรมให้ความรู้สมาชิกในการเลี้ยงดูวัวให้ได้เนื้อที่มีคุณภาพ ด้วยการเปิดเพลงและให้อาหารที่ดี มีการตรวจสุขภาพวัวทุกๆ 3 เดือน และขุนนานถึง 12 เดือน จนได้ไขมันแทรกเนื้อที่ทำให้เนื้อนุ่ม มีกลิ่นหอม และรสชาติดี มีการบ่มเนื้อนานกว่า 15 วัน ที่อุณหภูมิ 0-4 °C เพื่อให้เอนไซม์ในเนื้อหยุดทำงาน เนื้อจะไม่เหนียว มีกลิ่นหอม และรสชาติเข้มข้นขึ้น

สหกรณ์การเกษตรหนองสูง มีความตั้งใจที่จะผลิตเนื้อโคขุนคุณภาพเทียบเท่าเนื้อที่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้คนไทยได้รับประทานเนื้ออร่อยได้มาตรฐานสากล อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริม เพิ่มรายได้ให้เกษตรกรในพื้นที่อำเภอหนองสูงให้เลี้ยงดูตนเองและครอบครัวได้ เนื้อโคขุนหนองสูง จึงเป็นความภาคภูมิใจของคนมุกดาหารที่สามารถผลักดันผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่ตลาดที่ได้รับการยอมรับทั่วประเทศได้

ผู้ผลิต: สหกรณ์การเกษตรหนองสูง จำกัด

แบรนด์: Beef Land

ที่อยู่: 67 ม.6 ต.หนองสูงเหนือ อ.หนองสูง จ.มุกดาหาร 49160

เบอร์โทร: 081-8725136

 

c

บทความที่เกี่ยวข้อง

อดีตหนุ่มออฟฟิศ เอาดีด้านขับแกร็บ พร้อมแชร์ทริก “ขับยังไงให้ได้ 4 หมื่นต่อเดือน”

ทริกขับแกร็บ – ปัจจุบันนอกจากแท็กซี่เองก็หันมาขับแกร็บกันมากขึ้นแล้ว เหล่าคนว่างงาน หรือผู้ที่กำลังหารายได้เสริม ก็หันมายึดอาชีพขับแกร็บกันมากขึ้น สมาชิกผู้ใช้พันทิปนาม ปิงปองลูกเดียว&

อ่านบทความนี้

ธุรกิจอาหารคลีน “Clean Food BKK” รายเสริมหลักแสนด้วยเมนูสุขภาพ

ธุรกิจอาหารคลีน ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ อีกหนึ่งงานสร้างรายได้ในกระแส ปัจจุบันมีตัวเลือกมากมายในส่วนของธุรกิจอาหารคลีนที่ผุดแบรนด์ขึ้นและทำแข่งขันกัน วันนี้เราก็ได้หยิบยกตัวอย่างกับหนึ่งแบรนด์มาฝาก ซ

อ่านบทความนี้

วิธีสร้างแบรนด์ให้ดังบน Facebook

แนวทางในการสร้างแบรนด์ให้ดัง สำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำธุรกิจบนเฟสบุ๊ค เป็นพื้นฐานของการสร้างแบรนด์ ที่คุณสามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจของคุณ ผมสรุปออกมาเป็น 5 ข้อง่าย 1. โฟกัสภาพลักษณ์แบรนด์ เพียง 1 เ

อ่านบทความนี้