วันพ่อแห่งชาติ 5-14 ธันวาคม นี้ พบกับ 5 (สิ่ง) เด็ดโดนใจ!!

05 ธ.ค. 2562 / กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
วันพ่อแห่งชาติ 5-14 ธันวาคม นี้ พบกับ 5 (สิ่ง) เด็ดโดนใจ!!

วันพ่อแห่งชาติ 5-14 ธันวาคม นี้ พบกับ 5 (สิ่ง) เด็ดโดนใจ ไม่ว่าจะเป็น นิทรรศการ ชุมชนต้นแบบแห่งความดี วิถีไทยในแบบพ่อ 4 ภาค การจัดแสดงสุดอลังการ แสดงศิลป์กลางสวนดอกไม้ นิทรรศการ ปณิธานความดี..มีแล้วแบ่งปัน รวมไปถึง อาหารเด็ด 4 ภาค เต็มอิ่มไปด้วย รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ณ ท้องสนามหลวง

สำหรับโซนที่ 2 พบกับนิทรรศการ ชุมชนต้นแบบแห่งความดี วิถีไทยในแบบพ่อ 4 ภาค การแสดงวิถีชุมชน ตามแนวพระราชดำริ พ่อหลวง ร.9 แบ่งเป็น 4 โซนการจัดแสดงในแต่ละภาค ประกอบด้วย ภาคเหนือ ป่าและน้ำคืนชีวิต ภาคใต้ เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ชุมชนเข้มแข็ง เกษตรผสมผสาน และ ภาคกลาง ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

สำหรับในโซนส่วนจัดแสดง บริเวณพื้นที่ท้องสนามหลวง ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์สำคัญ ให้ทุกท่านได้มาถ่ายรูปเชคอินในงานนี้ โดยมีการจัดแสดงโชว์เรือพระทั่งสำคัญ 4 ลำ ทางด้านทิศเหนือ ท้าวเวสสุวรรณ ทิศใต้ ท้าววิรุฬหก ทิศตะวันออก ท้าววธตรฏฐ์ และ ทิศตะวันตก ท้าววิรูปักษ์พร้อม แสงสีและดอกไม้ที่สวยงาม

โซนสุดท้ายพบกับ อาหารเด็ด 4 ภาค มากกว่า 50 ร้านสลับหมุนเวียนมาให้ทุกคนได้ลอง กับอาหารท้องถิ่นพื้นบ้าน อาหารไทยมีชื่อเสียงขจรขจายไกลไปทั่วโลก ด้วยสีสันสวยงามตามธรรมชาติ รสชาติที่กลมกล่อมลงตัวในแบบไทยๆ ที่ทุกคนต้องลอง

ที่มา: พระลาน

ดาวโหลดแอปพลิเคชัน เพื่อสะสมแต้มแลกของรางวัลแลกเลยไม่ต้องลุ้น
Android
IOS

รูปภาพเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง

กรมการขนส่งทางบก ยืนยัน ไม่ยึดคืนใบอนุญาตขับรถตลอดชีพ

นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกยืนยันว่าจะไม่ยึดคืนใบอนุญาตขับรถตลอดชีพและไม่เรียกผู้มีใบอนุญาตขับรถตลอดชีพทั้งหมดมาทดสอบสมรรถภาพของร่างกายใหม่หรือทดสอบขับรถใหม

อ่านบทความนี้

สิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ เมื่อเกิดน้ำท่วม

น้ำหลาก : ไม่เดินทางไปในเส้นทางที่น้ำหลาก โรคที่มากับน้ำ : ต้องสวมรองเท้าบูทกันน้ำ ล้างเท้าให้สะอาด และเช็ดให้แห้ง อุบัติเหตุ : ห้ามขับขี่ยานพาหนะในที่น้ำท่วมขัง อุปกรณ์ไฟฟ้าชำรุด : ห้ามเข้าใกล้

อ่านบทความนี้

สป.ศธ.จัดอบรมให้ความรู้ และจัดทำคู่มือการเขียนผลงานทางวิชาการที่มีคุณภาพ

สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ (สป.ศธ.) จัดอบรมให้ความรู้และจัดทำคู่มือการเขียนผลงานทางวิชาการเพื่อขอรับการประเมิน เพื่อเลื่อนให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น แก่ข้าราชการระดับชำนาญการ ในหน่วยงานส่วนกลาง และสำ

อ่านบทความนี้