ลิ้นจี่ จ.เชียงราย

18 พ.ค. 2563 / กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
ลิ้นจี่ จ.เชียงราย

" ลิ้นจี่ เชียงราย ปลูกมากว่า 40 ปี "กลางเดือนพฤษภาคม ต่อเนื่องไปถึงมิถุนายน เป็นช่วงฤดูของไม้ผลสีแดงออกสู่ตลาด รสชาติดีมีหลายสายพันธุ์ ว่ากันว่า ผลไม้ชนิดนี้ ชอบอากาศหนาวเย็น จึงให้ผลผลิตดี แหล่งปลูกบ้านนางแล ป้าบัวขาว ขันจันทร์แก้ว ผลิตลิ้นจี่คุณภาพปี 2518 เป็นปีแรก ที่ทำการปลูกรักษาคุณภาพผลผลิต รสชาติดี ในสภาพสวนที่เหมาะสมทั้งสภาพพื้นที่และอากาศ การดูแลสวนที่ได้มาตรฐาน รสชาติเป็นเอกลักษณ์ของลิ้นจี่ เชียงราย สวนนี้ เป็นสวนที่ดีท่สุดแห่งหนึ่งในจังวหัดเชียงราย ขอท้าให้ท่านลองมาชิม ลิ้นจี่ เชียงราย สวนป้าบัวขาว ลิ้นจี่ที่จำหน่ายมีอยู่ 2 เกรด คือ เกรด AA มีจำนวน 30-34 ลูก กิโลกรัมละ 80 บาท และเกรด A มีจำนวน 40-45 ลูก กิโลกรัมละ 70 บาท จำหน่ายตามความต้องการของลูกค้าคะ

มารตรฐานที่ได้รับ

  • GAP

ราคา

  • 80 บาท/กิโลกรัม

หมายเหตุ: สินค้าจำหน่ายเป็นฤดูกาล

สนใจสินค้าติดต่อ: 084 1093162

Facebook: คลิก

Line: คลิก

ที่มา: ตลาดเกษตรกรออนไลน์

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ผ้าพันคอลายขิดไดโนเสาร์ จ.กาฬสินธุ์

“สายใยจากบรรพกาล” ไดโนเสาร์สัตว์โลกล้านปี คือท่อนสุดท้ายในคำขวัญของจังหวัดกาฬสินธุ์ นั่นหมายถึงดินแดนบรรพกาล แหล่งขุดค้นทางธรณีวิทยาที่สำคัญ ภูกุ้มข้าว แห่งอำเภอสหัสขันธ์ ไดโนเสาร์พันธุ์ค

อ่านบทความนี้

จักสานก้านจาก จ.ตรัง

ในสมัยบรรพบุรุษคนพื้นเมืองถิ่นใต้ ใช้ไม้ฟืนเป็นเชื้อเพลิงในการประกอบอาหาร ควันดำจากไม้ฟืนทำให้หม้อ กระทะ หรือภาชนะในการประกอบอาหารมีสีดำจะจับจะวางตรงไหน ก็ติดดำไปทั่ว คนสมัยนั้นจึงคิดค้นวิธีแก้ปัญหานี

อ่านบทความนี้

เครื่องแกงตายาย จ.สงขลา

ภายใต้การกำกับดูแลของกรมส่งเสริมการเกษตร ชื่อวิสาหกิจชุมชนเครื่องแกงตายาย รหัสทะเบียน 5-90-16-03/1-0020 ผลิตภัณฑ์หลัก เครื่องแกงกะทิ, เครื่องแกงเผ็ด,เครื่องแกงส้มStory วิสาหกิจชุมชนกลุ่มเครื่องแกงตายา

อ่านบทความนี้